Quán phở nức tiếng Hà Thành lọt 'mắt xanh' Michelin | HANOI Review | 09/07/2024
- Thực sự có khoai tây trong mì khoai tây? | HANOI Review | 07/07/2024
- 9X quảng bá Hà Nội bằng sản phẩm độc bản | HANOI Review | 06/07/2024
- Quán trà sữa, bánh ngọt đời đầu tại Hà Nội | HANOI Review | 05/07/2024
- Quán ăn miền Tây mới được Michelin giới thiệu ở Hà Nội | HANOI Review | 04/07/2024
- Những món ngon từ mận cực hợp cho mùa hè | HANOI Review | 30/06/2024
70 năm thăng trầm, sân bay Gia Lâm đã chứng kiến bao biến động của Thủ đô. Hãy cùng Hanoi Review nhìn lại hành trình lịch sử hào hùng và những đóng góp to lớn của sân bay Gia Lâm cho sự phát triển của đất nước.
Hanoi Review sẽ giới thiệu tới quý vị một không gian đầy hoài niệm về khu phố cổ Hà Nội xưa, địa điểm không nên bỏ qua trong chuỗi chương trình chào mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô.
Viết thư tay vốn là việc không có gì lạ lẫm thời xưa nhưng lại là chuyện hiếm gặp của thời nay. Thật bất ngờ khi tại Hà Nội, không ít người đã đi học viết thư tay để được sống chậm lại, cảm nhận những phút giây dành riêng cho bản thân mình.
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (1954-2024), Hanoi Review sẽ đưa quý vị khám phá 6 địa danh ghi dấu son lịch sử trọng đại của ngày 10/10/1954, cũng chính là 6 địa điểm tham quan nổi tiếng tại Hà Nội.
Không biết từ bao giờ người Hà Nội đã chế biến cốm thành nhiều món ăn khác nhau, như bánh cốm, xôi cốm, cốm xào, bánh chưng cốm... Giới trẻ xôn xao truyền tai nhau rằng, vào mùa thu, nhất định phải thưởng thức các món ăn được làm từ cốm.
Bằng đam mê với nghệ thuật tiểu cảnh, anh Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Mai, Hà Nội) đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật quảng bá vẻ đẹp quê hương đất nước, được công chúng trong nước và quốc tế yêu thích.
0