Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho những bà mẹ bận rộn

Các bà nội trợ hiện đại, những người luôn ưu tiên dinh dưỡng nhưng không có nhiều thời gian nấu nướng thường lựa chọn những sản phẩm tiện lợi cho con và cả gia đình. Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn TH đã ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD và dần trở nên quen thuộc với hàng triệu căn bếp Việt.

Mới đây, sản phẩm cháo tươi TH true FOOD được giới thiệu đến người tiêu dùng nhằm hỗ trợ các bà mẹ chăm sóc con cái và gia đình dễ dàng hơn.

Chị Nguyễn Thị Thủy (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm) có hai con nhỏ đang trong độ tuổi đi học. Với công việc văn phòng hiện tại, chị thường không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng đầy đủ cho các con. Tuy nhiên, hai tháng nay, kể từ khi lựa chọn cháo tươi TH true FOOD, gia đình chị đã không còn cảnh cập rập, vội vàng vào mỗi buổi sáng. Ngoài ra, chị Thủy còn rất yên tâm vì cháo đủ dinh dưỡng cho các con học tập và vui chơi đến trưa. Chị Thủy chia sẻ: "Tôi sử dụng cháo của TH từ lúc mới ra mắt. Tính năng của nó rất là tiện lợi. Mỗi lúc con đi học về hoặc sáng sớm đi học mà vội mình mang cháo ra chế biến chỉ có mấy phút con đã có một bát cháo dinh dưỡng đầy đủ. Cháo rất là ngon, bổ dưỡng, tươi mới nên con tôi rất là thích”.

Với những gia đình có trẻ nhỏ, đây là lựa chọn tiện lợi bởi cháo tươi TH true FOOD dễ dàng chế biến và thưởng thức. Sản phẩm đã được nấu chín hoàn toàn, có thể sử dụng ngay hoặc chỉ cần làm nóng trong vòng 2 phút.

Cháo tươi TH true FOOD được phát triển từ những món ăn quen thuộc tự nhiên như mẹ nấu tại nhà, gồm bốn hương vị: thịt gà rau củ và thịt heo bí đỏ cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn; thịt gà ngô nấm và tôm phô mai cho trẻ từ 12 tháng tuổi và người lớn; kết hợp đa dạng các nhóm thực phẩm với công thức dinh dưỡng khoa học, sản phẩm mang đến hương vị tự nhiên, hài hòa hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cần thiết như: chất đạm, chất béo, carbohydrate, tốt cho sức khỏe.

Thạc sĩ Hà Thị Phương, Quản lý dinh dưỡng - Viện dinh dưỡng TH, cho biết: “Đối với TH true FOOD cháo tươi, các nguyên liệu được lựa chọn rất kĩ càng. Công nghệ đóng gói hiện đại, đó là công nghệ tiệt trùng trong bao bì 4 lớp. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Vì vậy, với công nghệ hiện đại này, sản phẩm không những bảo quản được tới 12 tháng mà còn giữ được hương vị tự nhiên của sản phẩm”.

Bộ sản phẩm cháo tươi TH true FOOD hiện đã có mặt tại các điểm bán lẻ, chuỗi cửa hàng TH true Mart. Trong thời gian tới, sản phẩm sẽ được mở rộng phân phối tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé cũng như tại các kênh thương mại điện tử trên toàn quốc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sở Y tế Hà Nội vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe giữa ngành Y tế Hà Nội và Hiệp hội các Công ty Điều phối Y tế Quốc tế Nhật Bản (JIMCA) giai đoạn 2024 - 2029.

Trên thế giới đã xuất hiện các vi khuẩn kháng với hầu hết kháng sinh, còn gọi là vi khuẩn siêu kháng thuốc. Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành quyết định phê duyệt Kế hoạch hành động phòng, chống kháng thuốc trong y tế giai đoạn 2024 - 2025.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, tuần qua, toàn thành phố ghi nhận 25 ca mắc sởi, tăng 9 ca so với tuần trước đó; trong đó 20 ca mắc chưa tiêm vaccine phòng sởi, 5 ca mắc chưa tiêm đầy đủ vaccine.

Ngày 18/11, Sở Y tế Đồng Nai ghi nhận trường hợp bé trai H.T.H (8 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) tử vong do bệnh sởi. Đây là ca đầu tiên tử vong do bệnh này ở Đồng Nai trong năm 2024.

Trong tuần qua (từ ngày 9/11 đến 15/11), toàn thành phố ghi nhận 25 ca mắc sởi (tăng 9 ca so với tuần trước đó).

Khoảng 1/3 số ca nhiễm HIV mới ở Việt Nam là người trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 24. Đặc biệt, tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM) và người chuyển giới gia tăng đáng kể.